Máy hút ẩm và sự cần thiết

2017-07-31

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI MÁY HÚT ẨM GIÁ SỈ !

Tại sao cần máy hút ẩm?

Độ ẩm ảnh hưởng lớn  đến cuộc sống và thói quen sinh hoạt của nhiều người. Khi độ ẩm tăng lên khả năng thoát mồ hôi kém, mật độ vi khuẩn trong không khí cao làm cơ thể người mệt mỏi , thiếu sức sống, gây ra nhiều bệnh về hô hấp, sốt xuất huyết , giảm khả năng làm việc và giao tiếp xã hội. Khi độ ẩm xuống thấp mồ hôi sẽ bay nhanh hơn làm cơ thể mất nước dẫn đến da khô ,nứt nẻ khó chịu làm giảm sức đề kháng. Độ ẩm lý tưởng là khoảng 50-60% , đây là lúc quá trình thoát mồ hôi xảy ra tốt nhất và con người có cảm giác rất sảng khoái .Vì vậy việc mua cho mình  một chiếc máy hút ẩm là nhu cầu cần thiết để khắc phục tình trạng này.

Tính năng của máy hút ẩm

Máy hút ẩm có tính năng cơ bản là hút ẩm, tự ngắt khi bình chứa đầy, điều chỉnh ẩm độ theo ý muốn, làm không khí khô nhanh. Khi hoạt động, bộ phận quạt sẽ thu thập không khí từ không gian xung quanh và hút không khí vào bên trong máy hút ẩm. Ở đó không khí sẽ được tiếp xúc với cuộn dây làm mát để tách hơi ẩm từ không khí dựa trên cơ chế ngưng tụ. Hơi ẩm thu được sẽ đọng thành giọt và chảy vào bình chứa của máy hút ẩm. Máy hút ẩm sẽ làm nóng không khí đã được tách hơi ẩm và đưa nó trở lại vào phòng. Bình chứa nước có thể tháo rời , khi đầy thì có thể mang đi đổ. Hầu hết các máy hút ẩm đều có chức năng tự động ngắt  khi nước trong bình đã đầy, do đó không phải lo nước tràn ra ngoài. Nhiều máy hút ẩm cũng được trang bị ẩm kế cho phép bạn xác định độ ẩm theo ý muốn. Nếu bạn đặt độ ẩm là 50% thì máy hút ẩm sẽ làm việc và duy trì độ ẩm trong căn phòng này.

Mua máy hút ẩm ở đâu?

Hiện trên thị trường có 2 loại máy hút ẩm chính: máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện tử. Máy hút ẩm cơ có giá chỉ từ 2-3 triệu đồng chuyên vào chức năng hút ẩm và dùng  cho căn phòng có diện tích dưới  30m2. Máy hút ẩm điện tử có công suất lớn hơn, có nhiều chức năng hiện đại hơn có thể sử dụng cho các căn phòng lớn. Ngoài ra để đa dạng khả năng sử dụng của máy hút ẩm, người mua cũng cần chú ý đến những chức năng như: sấy khô quần áo, hút mùi , khử khuẩn,trang bị ẩm kế, hẹn giờ. Đương nhiên càng nhiều chức năng phụ trội thì giá máy hút ẩm càng đắt , do đó bạn nên cân nhắc để chọn được loại máy hút ẩm tốt nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với Máy Hút Ẩm Giá Sỉ để các nhân viên sẽ tư vấn cặn kẽ,giúp bạn chọn mua được bộ sản phẩm phù hợp nhất.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

HỖ TRỢ TƯ VẤN090 175 1238 | (024) 3825 1111

WEBSITE:  http://mayhutamgiasi.com

VĂN PHÒNG:

Hồ Chí Minh101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hà Nội15 Vạn Phúc, Ba Đình,  Hà Nội

Emailbanhang@dienmaynhapkhau.vn